Thuốc và sức khỏe Số 609 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về Một tháng cuối năm, magnesium, levodopa: tác dụng phụ khi dùng, thuốc TNF điều trị bệnh Crohn, cây đại hồi, vận động cơ thể, chất béo, HPV và ung thư cổ tử cung, nguyên tắc điều trị chấn thương mềm, các biện pháp giúp thở trong hệ hô hấp,...
Keywords: Tạp chí