Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về nhớ lại những ngày CMT8 1945 ở Sài Gòn, 10 năm thực hiện đề án Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt, phòng bào chế thuốc Tây giữa Đồng Tháp Mười, Glucosamin giúp giảm nguy cơ tim mạch, dùng thuốc an toàn cho trẻ, cây nghệ trắng, phẫu thuật đục thủ tinh thể,...