Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2021)
Trong số này có một số nội dung về Thờ cúng tổ tiên; Tăng cân có thể do tác dụng phụ của thuốc; Sử dụng thuốc gì khi bị quai bị; Cam thảo đá bia; Rau dệu; Tiêu chảy: Phòng và ngừa bằng y học cổ truyền;...