Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về quả đất muôn hình vạn trạng, thuốc đủ hay thiếu, bảo quản tốt thuốc: chuyện khong nhỏ, dung dịch vệ sinh cá nhân: không nên lạm dụng, thuốc dùng trong thoái hóa điểm vàng, để phát triển dược liệu & thuốc thảo dược, rau càng cua, nặng cân ứa nước trong cơ thể,...