Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2021)
Trong số này có một số nội dung về giai đoạn mới bắt đầu; Bài học về dùng thuốc hợp lý; Vi khuẩn kháng kháng sinh đang là thách thức lớn; Tính Dược trong mâm ngũ quả; Không tuân thủ, hậu quả nặng nề; Những việc phải làm để phòng cảm lạnh;...