Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về mùa thi cử, thuốc y học cổ truyền trong bảo hiểm y tế, thận trong khi dùng thuốc ức chế bơm proton, khong được uống bia, rượu trước khi lái xe, ăn chay & đái tháo đường, liệt thanh quản, trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ em,..