Thuốc và sức khỏe Số 646 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2021)
Trong số này có một số nội dung về nhìn lên phía trước; Gia đình Hai Ngưu chúc mừng năm mới; Táo quân đi chầu Thượng Đế; Hiệu quả vắc xin ngừa COVID-19; Thuốc gây mệt mỏi; Thuốc dạng liposom; Dược cảnh giác;...
Keywords: Tạp chí