Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về chăm sóc sức khỏe người lao động; Dùng thuốc trị bệnh COPD; Không tùy tiện khi dùng thuốc tránh thai; Dùng thuốc trong mùa thi cử; Tai nạn giao thông; Cây đậu bắp; Cỏ Nhọ nồi; Cây Sói rừng,...