Thuốc và sức khỏe Số 607 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về tranh giành đất đai; Chính sách thuốc thiết yếu; Thuốc ức chế men chuyển; Thuốc trị đau dây thần kinh tọa; Nhắc chuyện đời xưa; Lưu ý khi dùng thuốc trị đái tháo đường thế hệ mới;...
Keywords: Tạp chí