Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2020)
Trong số này có một số nội dung về hào khí Việt Nam; Vai trò của iod và thuốc có iod; Dung dịch vệ sinh phụ nữ; Botox và các chỉ định; Cây dầu rái cũng làm thuốc; Bệnh viêm họng mạn tính và nước muối; Cây bách hợp; Có mấy trận Bạch Đằng;...