Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2021)
Trong số này có một số nội dung về chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8.3, một phương cách điều trị COVID-19 gây nhiều tranh luận, Vắc xin COVID-19 và bệnh nhân ung thư, nấm phục linh, phòng & chống đại dịch COVID-19, vì sao ăn nhiều vẫn gầy,...