Thuốc và sức khỏe Số 637 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2020)
Trong số này có một số nội dung về làm gì trong 2 tháng đầu năm; Nguy cơ của nhôm với cơ thể; Cải cách chữ quốc ngữ; Vai trò của thực phẩm trong tình dục; Cây hành và dưa hành; Tạo màu thực phẩm; Dùng lá cây Đinh Lăng làm thuốc;...
Keywords: Tạp chí