Thuốc và sức khỏe Số 620 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về bệnh tật & thuốc men ở nước ta thời Pháp thuộc, huyền thoại glucosamin, thuốc mới trị xơ cứng rải rác mới được phê duyệt, cây bồ kết, cùi Nhãn: món ăn & vị thuốc, biện pháp tránh thai không hormon, đề phòng & xử lý sốc nhiệt,..
Keywords: Tạp chí