Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về chính sách ngu dân của thực dân Pháp; Vì sao thức ăn có tác dụng phòng và chữa bệnh; Histamin và thuốc kháng sinh histamin; Các chất tạo ngọt nhân tạo; " Chè dưỡng nhan" có thật sự làm đẹp; Học tập đọc sách;...