Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về hai anh em sinh đôi y và dược; Bổ sung mắt trong thời kì mang thai; Cảnh giác những thứ làm ..."quên"; Tiến bộ của y học trong cuộc chiến chống bệnh AIDS; Mỹ phê duyệt hai thuốc trị mụn; Nước nóng và nước lạnh;...