Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2020)
Trong số này có một số nội dung về qua 2 tháng chống giặc, vinh quang thay người phụ nữ Việt Nam, thuốc gây độc tế bào, lợi ích cây Cọ dầu, tăng cường hệ miễn dịch để phòng chống dịch bệnh, tác dụng không mong muốn của điện thoại di động,...