Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2020)
Trong số này có một số nội dung về một năm chiến đấu; Thuốc trị sán; Hoạt động Dược lâm sàng không thể thiếu; Thuốc kháng sinh và trẻ em; sử dụng kháng sinh đúng cách; Thuốc hướng tâm thần;...