Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về vệ sinh nông thôn, cao sao vàng, dùng thuốc thần kinh căng thẳng, hội chứng serotonin, lưu ý khi bổ sung vitamin, tiềm năng của cây Gừng, ăn chay tốt cho sức khỏe,...