Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về tại sao Tây Sơn không thành công; Thuốc điều trị thiếu máu đại hồng cầu; Viêm họng và lạm dụng kháng sinh; Ông Hóng là ai; Thuốc ngừa thai và những điều cần lưu ý; Nhiễm sán lá lớn và một số thuốc thường dùng; cập nhật thông tin thuốc chứa cefmetazol:...