Thuốc và sức khỏe Số 632 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về testosteron điều trị bệnh suy sinh dục nam, dùng thuốc cao huyết áp với người mang thai, tạo màu tự nhiên cho thực phẩm, cảnh báo về việc hút thuốc la điện tử, phòng bệnh huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng ở trẻ em,...
Keywords: Tạp chí