Thuốc và sức khỏe Số 628 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về mùa thu rồi, ngày hăm ba: Y đức luôn là thách thức; Codein và tramadol ở phụ nữ cho con bú sữa mẹ; Để chết người vì tắc trách; Thuốc trị tiền sản giật; Cây Niểng: Rau ăn và làm thuốc; ...
Keywords: Tạp chí