Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về thực phẩm giả, dược phẩm giả đó là tội ác, dùng thuốc & lái xe an toàn, một số thuốc gây chuột rút, cây Tử uyển, thực phẩm giúp ổn định đường huyết, chăm sóc ban đầu rối loạn chức năng sàn chậu, ô nhiễm không khí kẻ giết người thầm lặng,...