Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2019)
Trong số này có một số nội dung về chăm sóc sức khỏe trẻ em, dùng thuốc khi trẻ sốt, phải bảo vệ hàm răng của chúng ta, hương nhu tía, cây đào tiên, bệnh thường gặp vào mùa hè, ghi nhãn dinh dưỡng, bệnh phòng viêm da cơ địa mùa hè,...