Thuốc và sức khỏe Số 596 (H. Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về bước phát triển mới của ngành y tế Việt Nam, men tiêu hóa, rau răm, dầu cọ, nuôi cá hồi, cảnh giác biến chứng bệnh sởi, lợi ích sức khỏe của bơi lội, những điều cần biết về magiê,...
Keywords: Tạp chí