Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về 150 năm nền y dược học Việt Nam, lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chống loạn thần, dầu mè là cây độc, bệnh Alzeimer, kiểm soát huyết áp, bí quyết sống thọ của người Nhật,...