Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về trao đổi về bệnh tật, thuốc men đối với trẻ em; Dùng thuốc có tránh thai; Sử dụng calci: lợi ích và nguy cơ; Vĩnh biệt anh Năm Vinh; Vài điều về chữ viết Việt Nam; Chú ý khi dùng nhóm thuốc statin;...