Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2021)
Trong số này có một số nội dung về chiến thắng oai hùng của dân tộc Việt Nam; Trimetazidin trong điều trị đau thắt ngực; Tìm hiểu thuốc giảm đau ngoại vi; Cơ chế tác dụng của các vaccin ngừa COVID-19; Nói chuyện đời xưa;...