Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2020)
Trong số này có một số nội dung nói về cuộc chạy đua vũ trang hiện nay; Vitamin B12 và tác dụng phụ; Dùng thuốc điều trị đái tháo đường sulfamid hiệu quả; Thuốc kháng VEGF trong điều trị bệnh lý võng mạc; Y học cổ truyền điều trị viêm đường hô hấp cấp;...