Thuốc và sức khỏe (Hội Dược học Việt Nam, 2018)
Trong số này có một số nội dung về cần ổn định tình hình về mọi mặt; Bạn biết gì về châu Phi; Thận trọng thuốc gây mất trí nhớ; PrEP dự phòng HIV trước phơi nhiễm; Hiểu và dùng đúng collagen:...