Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề mẹo vặt dân gian - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2015)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: mẹo vặt giúp khắc phục tình trạng nứt gót chân; mẹo vặt trị say nắng; mẹo vặt chữa quầng thâm dưới mắt; các bài thuốc làm đẹp da mặt; kinh nghiệm dân gian chữa phong thấp; mẹo vặt dân gian chữa chứng nghẹt mũi;...