Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề nhiễm mỡ - Phạm Khắc Trí (Thanh niên, 2009)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: nguyên nhân gây gan nhiễm mỡ; mỡ máu cao; các bài thuốc trị gan nhiễm mỡ và giảm béo; các vị thuốc và bài thuốc hạ mỡ máu; cây dứa dại; xơ gan cổ trướng;...