Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bệnh gout và và khớp - Thái Huy Phong; Hoàng Duy Tân (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2009)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: tổng quan về bệnh gout; thấp khớp; thoái hóa đốt sống cổ; gout kẻ thù lẫn trong bữa ăn; gout có tổn thương đến thận không; kinh nghiệm điều trị gout của Nhật Bản;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí