Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề bỏng - Hoàng Duy Tân; Nguyễn Công Đức; Phạm Khắc Trí (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: kinh nghiệm dân gian chữa bỏng nhiệt; biết cách sơ cứu bỏng hóa chất và điện; mỡ trăn có dùng trị bỏng được không; mù u cây thuốc dùng chữa bỏng hiệu quả; bỏng bô xe chuyện không nhỏ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí