Nghiên cứu Ấn Độ và châu Á Số 5 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này trình bày năng lực cạnh tranh của Ấn Độ: thực trạng và giải pháp, suy nghĩ về văn hóa Ấn Độ trong quá trình toàn cầu hóa, đánh giá nỗ lực giải quyết tranh chấp biên giưới giữa Ấn Độ và Trung Quốc giai đoạn 1977-1987, cơ hội và thách thức của Việt Nam trong không gian Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, tạo việc làm cho thanh niên ở Indonesia và kinh nghiệm cho Việt Nam,...
Keywords: Tạp chí