Bảo vệ một số quyền cơ bản của người khuyết tật: So sánh pháp luật Việt Nam với công ước của Liên hợp quốc về quyền của người khuyết tật (Sách tham khảo) - Đinh Thị Cẩm Hà (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày khái quát sự ra đời, những vấn đề chung của công ước của Liên hợp quốc về quyền của người khuyết tật và sự tham gia công ước của Việt Nam; so sánh một số quyền cơ bản của người khuyết tật trong công ước của Liên hợp quốc về quyền của người khuyết tật với các quy định tương ứng của pháp luật Việt Nam hiện hành