Y học phổ thông dành cho mọi người : Chuyên đề thảo dược và huyết áp - Hoàng Duy Tân (Thanh niên, 2018)
Chuyên đề bao gồm các nội dung: kinh nghiệm dùng thảo dược trị huyết áp cao; cần tây tác dụng hạ huyêt áp; cúc hoa thuốc hay trà ngon hoa đẹp; dùng giấm để ổn định huyết áp;...