Nghiên cứu Ấn Độ và châu Á Số 11 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này trình bày thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) và những tác động tới nền kinh tế Ấn Độ; Chính sách năng lượng tái tạo của Ấn Độ; Hợp tác Việt Nam - Ấn Độ trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục từ khi thiết lập Quan hệ Đối tác chiến lược Toàn diện đến nay (9/2016-9/2018); Chiến lược kinh tế của Ấn Độ đối với Đông Nam Á từ đầu thế kỷ XXI đến nay;...
Keywords: Tạp chí