Nghiên cứu Ấn Độ và châu Á Số 10 (H. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, 2018)
Trong số này trình bày chiến lược biển của Ấn Độ hai thập niên đầu thế kỷ XXI; Động lực hợp tác phát triển cơ sở ha tầng của Ấn Độ và các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam; Chính sách đối ngoại của Sri Lanka hai thập kỷ đầu thế kỷ XXI;...
Keywords: Tạp chí