Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Nội dung gồm: quan điểm và giải pháp đột phá để Việt Nam tham gia có hiệu quả CPTPP,FTA thế hệ mới và các FTA truyền thống, phân tích các yếu tố tác động đến tỷ giá hối đoái giữa đồng Việt Nam và đô la Mỹ: Sử dụng cách tiếp cận tiền tệ, lợi ích kinh tế phân bổ giữa các bên trong đàm phán kinh tế quốc tế, chính phủ trở thành starup: Bước đột phá hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, trải nghiệm, giá trị sự hài lòng của khách hàng, các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua: Nghiên cứu thị trường thịt heo có thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.