Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Nội dung gồm: một số đánh giá về cáo buộc thao túng tiền tệ của Hoa Kỳ đối với Việt Nam, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số ở Việt Nam, phân tích mối quan hệ giữa thương mại quốc tế và bảo vệ môi trường thông qua phân tích lý thuyết trò chơi, phân tích tác động của các nhân tố đến hiệu quả phân bổ của các doanh nghiệp nghành nghề chế tác của Việt Nam, phát hiện gian lận thẻ tín dụng bằng học máy, mối quan hệ giữa phong cách lãnh đạo phục vụ và sự đổi mới của nhóm: Trường hợp nghiên cứu ngành sản xuất nông lam thủy sản xuất khẩu.