Tài chính doanh nghiệp (Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2021)
Cập nhật những thông tin, sự kiện, vấn đề hôm nay, nghiên cứu, trao đổi liên quan đến vấn đề tài chính, thuế nhà nước, doanh nghiệp - thị trường và tài chính quốc tế.