Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 289 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Nội dung gồm: kiểm định vai trò tài sản trú ẩn an toàn của vàng đối với chứng khoán Việt Nam trong bối cảnh dịch COVID-19: Tiếp cận bằng DCC-GARCH, tác động của chiến lược kinh doanh đến hành vi quản trị lợi nhuận: Nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Nam, đo lường tác động của các yếu tố tâm lý tới thị trường chứng khoán Việt Nam, marketing bền vững và ứng dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, tác động của chi phí thất bại tới động cơ, nhân thức từ khởi nghiệp thất bại và ý định tái khởi nghiệp của doanh nhân Việt Nam, chiến lược ứng phó với rủi ro ảnh hưởng đến thu nhập của hộ nuôi thủy sản ở đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Tạp chí