Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 288 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Nội dung gồm: hiệu quả trong dự án báo giá dầu thô: Một so sánh giữa mô hình VAR, mô hình LASSO và mô hình LSTM, ảnh hưởng của áp lực thể chế đến chiến lược xuất khẩu thân thiện môi trường, hợp tác trong chuỗi cung ứng và lợi thế cạnh tranh tại các doanh nghiệp dệt may, chất lượng nguồn nhân lực và việc làm của người lao động trong các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam, ảnh hưởng của năng lực cạnh tranh động đến kết quả kinh doanh: Trường hợp các công ty du lịch tại Miền Trung, các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ MYTV trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Keywords: Tạp chí