Tạp chí kinh tế và phát triển = Journal of economics & development Số 287 (H. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Nội dung gồm: những khác biệt trong tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến năng suất của các khu vực doanh nghiệp Việt Nam, đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng ngành nông nghiệp Việt Nam, tác động của công nghệ đến dịch chuyển cơ cấu lao động trong các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến chế tạo Việt Nam, tác động của hệ thống thuế điện tử đến tuân thủ thuế của doanh nghiệp Việt Nam, sự khác biệt giữa các nhóm người tiêu dùng Việt Nam về hành vi tiêu dùng bền vững, vai trò của trình độ học vấn và giới tính của chủ hộ trong cầu đại học của các hộ gia đình.
Keywords: Tạp chí