Tạp chí kế toán và kiểm toán (Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2020)
Trong số này trình bày vấn đề hôm nay; Thông tin hoạt động hội; Nghiên cứu trao đổi; Hướng dẫn nghiệp vụ; Chế độ mới ; Văn hóa xã hội