Tạp chí nghiên cứu kinh tế = Journal of economic studies (Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, 2021)
Tạp chí Nghiên cứu kinh tế số 5 có các bài khoa học về Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản; Tác động của thể chế tới tài chính doanh nghiệp; Nợ xấu tại các ngân hàng niêm yết tại Việt Nam; Phát triển nông nghiệp hữu cơ; Vai trò của cảng cạn trong tiết kiệm chi phí logistics