Thị trường tài chính tiền tệ = Financial & monetary martket review (Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, 2019)
Trong số này gồm các chủ đề thời sự, hoạt động của ngân hàng, diễn đàn nghiên cứu về tài chính - tiền tệ, nhìn ra thế giới, tư vấn pháp luật - nghiệp vụ, văn hóa - xã hội.