Tạp chí kinh tế và quản lý = Economy and management review (Viện Kinh tế. Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, 2018)
Trong số này có các lý luận kinh tế và quản lý, thực tiễn kinh nghiệm, kinh tế quốc tế, thông tin kinh tế và quản lý.