Tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán = Journal of finance and accouting research (Học viện Tài chính, 2021)
Nội dung kỷ niệm ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5,tài chính vĩ mô, nghiên cứu trao đổi, tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế.