Tạp chí công nghệ ngân hàng = Banking technology review (Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Trong số này trình bày về các vấn đề của kinh tế học vĩ mô và lý thuyết tiền tệ; rủi ro khủng hoảng tài chính, tài chính hành vi, các định chế và dịch vụ tài chính, tài chính doanh nghiệp; các khía cạnh của tài chính quốc tế; dự báo và mô phỏng trong tài chính - tiền tệ; sự điều tiết nhà nước đối với hệ thống tài chính.